6 ứng dụng “giắt lưng” trong những chuyến chơi xa hè này, sẽ rất tiếc nếu bạn không biết

0
116

Mùa hè là thời điểm của những chuyến đi và những chuyến đi thời công nghệ chắc chắn không thể thiếu những hỗ trợ việc ăn ở, đi lại, trải nghiệm của bạn ở một nơi rất xa rồi!

1. Google Maps ( | )

Đến những vùng đất mới, ứng dụng mà nhiều người sẽ nghĩ ngay đến là Google Maps với kho dữ liệu địa chỉ đồ sộ và chính xác. Thông qua Google Maps, người dùng có thể cập nhật tình hình giao thông trên các cung đường mà mình định tới, tìm thông tin về các phương tiện công cộng hay thậm chí là khám phá những những địa điểm không thể bỏ qua đã được nhiều người đánh giá trước đó. Đáng chú ý, Google Maps còn có chế độ cho phép người dùng xem bản đồ mà không cần tới kết nối Intermet.

2. VSCO ( | )

6 ứng dụng giắt lưng trong những chuyến chơi xa hè này, sẽ rất tiếc nếu bạn không biết - Ảnh 2.

Đã đi “vi vu” thì không thể nào thiếu tiết mục chụp hình, sống ảo và VSCO là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh ảnh mà bạn không nên bỏ qua trên smartphone. VSCO mang đến cho người dùng kho bộ lọc màu sắc cực kì phong phú và các công cụ chỉnh ảnh vừa nhanh, vừa dễ dùng. Các bộ lọc màu của VSCO đều được đánh giá cao ở độ tự nhiên, vì thế bạn không sợ hình ảnh của mình trông ảo quá tới mức mất tự nhiên.

Vì là một ứng dụng được nhiều người sử dụng, bạn có thể tìm thấy trên Internet rất nhiều chia sẻ về các cách chỉnh, phối các bộ lọc với nhau cực kì hấp dẫn để làm theo.

3. Uber ( | )

6 ứng dụng giắt lưng trong những chuyến chơi xa hè này, sẽ rất tiếc nếu bạn không biết - Ảnh 3.

Nếu bạn dự tính taxi sẽ là một trong những phương tiện chính trong chuyến đi của mình, các ứng dụng gọi xe như Uber cũng nên nằm trong danh sách ứng dụng không thể thiếu. Với ứng dụng này, bạn sẽ không còn phải lo ngại cảnh chặt chém ở những thành phố du lịch đắt đỏ nữa. Đáng chú ý, Uber cón có tính năng hỗ trợ chia sẻ lộ trình bạn đang đi để người nhà gia đình theo dõi, biết bạn đang ở đâu, khi nào bạn tới – rất lý tưởng cho người đi du lịch một mình. Điểm cộng dành cho Uber nằm ở việc hiện nay nó đã có mặt tại trên dưới 500 thành phố lớn trên thế giới.

4. TripAdvisor ( | )

6 ứng dụng giắt lưng trong những chuyến chơi xa hè này, sẽ rất tiếc nếu bạn không biết - Ảnh 4.

Đúng như tên gọi của mình, TripAdvisor sẽ là cố vấn của bạn trong mỗi chuyến đi. Với 500 triệu đánh giá của những người đam mê du lịch, TripAdvisor sẽ giúp bạn tìm được những tấm vé máy bay rẻ nhất, những khách sạn tốt, nhà hàng tuyệt vời nhất và hàng tá thứ thú vị khác ở bất kì nơi nào bạn đến. TripAdvisor cũng được tích hợp với một số dịch vụ từ bên thứ khác ví dụ như Uber, giúp người dùng đặt xe nhanh hơn đến một địa điểm mà ứng dụng này đang gợi ý chẳng hạn.

5. Airbnb ( | )

6 ứng dụng giắt lưng trong những chuyến chơi xa hè này, sẽ rất tiếc nếu bạn không biết - Ảnh 5.

Là ứng dụng kết nối giữa người cho thuê chỗ ở và người đang có nhu cầu phòng ở khi đi du lịch, Airbnb chắc chắn cũng là một ứng dụng không thể không thể có những chuyến đi xa. Điểm thú vị ở Airbnb là việc nó không chỉ kết nối bạn với những nhà nghỉ, khách sạn chuyên nghiệp mà còn là cầu nối đến những người đơn thuần có phòng dư cho thuê. Bằng cách này, bạn có thể du lịch theo một cách chân thực nhất, trải nghiệm văn hóa bản địa, ăn và sống như một người địa phương với mức giá thành phải chăng và tiện lợi.

6. OpenRice ( | )

6 ứng dụng giắt lưng trong những chuyến chơi xa hè này, sẽ rất tiếc nếu bạn không biết - Ảnh 6.

Hè này, nếu điểm đến của bạn là Hong Kong, Macau, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore, Indonesia hay Malaysia, OpenRice sẽ là một cuốn cảm nang ăn uống để bạn có một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất ở những nơi mình đến. Thông qua OpeRice bạn có thể tìm kiếm các nhà hàng hấp dẫn và đặt bàn trực tuyến cực nhanh. Kho dữ liệu của OPneRice hiện có khoảng 2 triệu nhà hàng để bạn tùy ý khám phá.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5