5 ngôi sao từng giận tím mặt vì bị Photoshop

0
79

Lady Gaga

Lady Gaga từng là tâm điểm của không ít scandal liên quan đến . Năm 2013, nữ ca sỹ đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc Photoshop đang được lạm dụng tới mức nào tại Giải thưởng Glamour Women of the Year và trớ trêu thay hình ảnh mà cô nói đến lại chính là hình ảnh của mình trên tạp chí Glamour. “Tôi thấy da tôi quá hoàn hảo. Tóc tôi quá mềm. Tôi trông không giống thế này mỗi sáng sau khi thức dậy,” Gaga giải thích.

Lady Gaga kêu gọi người trẻ “chống lại những “thế lực” khiến họ cảm thấy như mình khôn xinh đẹp” và phản đối những tiêu chuẩn về sự xinh đẹp vẫn thường xuất hiện một cách vô lý trên những ấn phẩm truyền thông.

Beyoncé Knowles

5 ngôi sao từng giận tím mặt vì bị Photoshop - Ảnh 2.

Không cần đến Photoshop thì Beyoncé Knowles vẫn sở hữu những đương cong và nước da cực kì quyến rũ, vì thế cô đã không khỏi phật ý khi H&M cố gắng chỉnh sửa hình ảnh của mình.

“Khi Beyoncé biết hình ảnh của mình đã bị chỉnh sửa, cô đã rất tức giận. Người của nữ diva này đã từ chối cho phép H&M sử dụng hình ảnh chính sửa và cuối cùng họ đã phải nhượng bộ và sử dụng ảnh gốc,” một nguồn tin chia sẻ với The Sun.

Kate Winslet

5 ngôi sao từng giận tím mặt vì bị Photoshop - Ảnh 3.

Mặc dù được cho là sử dụng Photoshop khá nhiều, Kate Winslet là một người mẫu ủng hộ những suy nghĩ tích cực về hình thể. Vì thế, cô đã lên tiếng vào năm 2003 khi hình ảnh của cô trên tạp chí GQ bị chỉnh sửa quá nhiều. “Chỉnh sửa quá thừa thãi. Tôi trông không giống thế này và quan trọng hơn là tôi cũng không muốn mình trông giống thế.” Cô chia sẻ thêm rằng chân của mình trong bức ảnh dường như nhỏ hơn tới 1/3 so với thực tế.

Keira Knightley

5 ngôi sao từng giận tím mặt vì bị Photoshop - Ảnh 4.

Trong poster quảng bá cho phim King Arthur, ngực của diễn viên Knightley đã được chnrh sửa thấy rõ so với ảnh gốc. Keira Knightley không hề chối bỏ cáo buộc Photoshop và thẳng thắn nói rằng: “Những thứ này không phải của tôi, chắc chắn.” Về sau Keira Knightley luôn nói với những nhà sản xuất mình không muốn bị chỉnh sửa hình ảnh dưới bất kì hình thức nào cho các hình ảnh quảng bá.

Brad Pitt

5 ngôi sao từng giận tím mặt vì bị Photoshop - Ảnh 5.

Brad Pitt không chỉ phản đối việc sử dụng Photoshop mà còn chấp nhận những bức ảnh thẻ hiện hết những “khuyến khuyết” về ngoại hình của mình. Một trong số đó là tấ hình được chụp bởi Chuck Close cho bìa tạp chí W. Nhiếp ảnh gia này nổi tiếng là người có những tấm hình chân thực, bộc lộ cả những điểm không hoàn hảo ở chủ thể.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5