4 smartphone chụp hình hấp dẫn, giá chưa đến 7 triệu đồng

0
114

1. iPhone 6s

Với tầm giá 5 – 6 triệu đồng, ở phân khúc máy chính hãng, bạn chỉ có thể chọn mua được chiếc iPhone 5s. Tuy nhiên, nếu chấp nhận rủi ro và không ngại sử dụng những chiếc máy cũ, hàng lock, bạn có thể mua được những chiếc máy model mới hơn. Ví dụ như hiện nay, nhiều cửa hàng nhỏ lẻ đang chào bán những chiếc iPhone 6s bản khóa mạng đã qua sử dụng với giá thành chỉ trên dưới 6 triệu đồng.

Với camera sau thông số 12 MP, khẩu độ f/2.2 cùng đèn flash LED hai tông màu trợ sáng và tính năng lấy nét theo pha, iPhone 6s chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng. Điểm mạnh của iPhone trong chụp hình là sự đơn giản, dễ sử dụng, không đòi hỏi nhiều thao tác chỉnh tay nhưng vẫn cho ra đời những tấm hình chất lượng tốt. Camera trước 5 MP cũng được yêu thích nhờ độ trung thực, không quá “ảo” như nhiều khác.

2. HTC Evo 10

4 smartphone chụp hình hấp dẫn, giá chưa đến 7 triệu đồng - Ảnh 2.

Như đã từng nhắc đến trước đây, HTC Evo 10 là một điểm sáng khá thú vị hiện đang có trên thị trường di động Việt ở phân khúc tầm trung. Với giá bán 5,99 triệu đồng, HTC mang đến cho người dùng một thiết bị có camera sau lên tới 16 MP trong khi đó camera trước cũng có thông số 8 MP, hỗ trợ selfie góc rộng.

HTC Evo 10 có thiết kế kim loại nguyên khối, mang dáng dấp của những chiếc HTC cao cấp từng rất được yêu thích trước đây.

3. Oppo F3 Lite

4 smartphone chụp hình hấp dẫn, giá chưa đến 7 triệu đồng - Ảnh 3.

Với camera trước và sau thông số lần lượt 16 MP và 13 MP, OPPO F3 Lite cũng là một smartphone trung cấp đáng đồng tiền bát gạo nếu bạn muốn chiếc smartphone của mình có thể mang đến những “pô” hình đẹp mắt. Rất tiếc là chiếc máy này lại không có camera selfie kép như đàn anh OPPO F3. Tuy nhiên, cũng khó có thể yêu cầu được gì hơn ở một chiếc máy có giá chỉ 5,49 triệu đồng như thế này.

Có thể thấy từ thông số, selfie là tính năng được OPPO ưu tiên phát triển hơn trên mẫu máy này. Về phần mềm, người dùng sẽ có tính năng Beautify 4.0 giúp cải thiện ảnh chụp tự sướng, kể cả trong những điều kiện không tối ưu như chụp thiếu sáng.

4. Sony Xperia XA Ultra

4 smartphone chụp hình hấp dẫn, giá chưa đến 7 triệu đồng - Ảnh 4.

Nhắc đến khả năng chụp hình, cũng sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua các thiết bị đến từ Sony và Xperia XA Ultra là một trong số đó với camera sau 21,5 MP (chống rung quang học, tốc độ lấy nét nhanh) và camera selfie thông số 16 MP. Dù vậy, chiếc smartphone này có vẻ lại không quá phù hợp với người dùng nữ khi có màn hình lên tới 6 inch cùng thiết kế khá nam tính và góc cạnh.

Đổi lại Sony Xperia XA Ultra có viền màn hình siêu mỏng cùng thiết kế cân xứng, đồng nhất đến hoàn hảo.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5