3 chiếc iPhone của năm 2017 sẽ được trang bị 2 tính năng tuyệt vời mà iFan thèm khát từ lâu

0
105

Giờ đây việc sạc có dây đã dần trở nên nhàm chán, nhất là khi mỗi công ty đều có một chuẩn sạc khác nhau. Như vậy, sạc không dây chính là giải pháp chung để giải quyết rắc rối này, vốn đã và đang được nhiều nhà sản xuất thiết bị Android sử dụng. Tuy vậy , công ty công nghệ có giá trị nhất thế giới, vẫn chưa có động tĩnh gì về vấn đề này, nhưng trong hôm nay điều đó sẽ thay đổi.

Sạc có dây sẽ trở nên lỗi thời trong tương lai.

Wistron là nhà sản xuất tại Ấn Độ mà Apple mới hợp tác nhằm nâng cao thị phần tại nơi đây, đồng thời giảm giá thành sản xuất xuống. Trong ngày thứ 4 vừa qua, CEO của Wistron ông Robert Hwang đã xác nhận rằng thế hệ tiếp theo của iPhone sẽ có những tính năng mới như chống nước và sạc không dây.

Cụ thể, Hwang có bàn luận về độ phức tạp trong sản xuất iPhone đang tăng dần theo thời gian, và hiện tại công ty Wistron chỉ nhận gia công iPhone SE, cho nên rất có thể ông ấy đang nói tới việc mẫu iPhone SE giá rẻ thế hệ tiếp theo, cùng các mẫu iPhone mới như 7s/7s Plus/8 sẽ được trang bị sạc không dây và khả năng chống nước như iPhone 7. Nếu điều này là sự thật, iPhone SE sẽ là thiết bị iOS giá rẻ nhất và tuyệt vời nhất.

3 chiếc iPhone của năm 2017 sẽ được trang bị 2 tính năng tuyệt vời mà iFan thèm khát từ lâu - Ảnh 2.

Bản vẽ kỹ thuật iPhone 8 bị lộ.

Một số tin đồn trong quá khứ đã dự đoán đúng sự hiện diện của tính năng sạc không dây này. Bản vẽ kỹ thuật của một thiết bị được cho là iPhone 8 đã cho mọi người thấy hình dáng của cụm ăng-ten sạc không dây ở mặt sau điện thoại. Ngoài ra hình ảnh mặt sau của các dòng iPhone 7s/7s Plus/8 vừa bị lộ cũng cho thấy nó sẽ được trang bị sạc không dây vì được làm hoàn toàn bằng kính chứ không phải nhôm như các thế hệ trước.

3 chiếc iPhone của năm 2017 sẽ được trang bị 2 tính năng tuyệt vời mà iFan thèm khát từ lâu - Ảnh 3.

Mặt trước và sau của iPhone 8 vừa bị lộ mới đây.

Như vậy, những bằng chứng trên đã là quá đủ để khẳng định sạc không dây sẽ là tiêu chuẩn của những thế hệ iPhone tiếp theo của Apple. Tuy ngày ra mắt vẫn còn xa (khoảng 2 tháng) và rất có thể Apple sẽ thay đổi tính năng vào giờ chót, nhưng hãy hy vọng rằng ước mong của biết bao nhiêu người dùng iPhone sẽ thành sự thật, và việc làm này của Apple sẽ giúp smartphone đi vào một giai đoạn mới: sạc không dây.